Mẫu kiến trúc thiết kế nhà hàng đẹp

Một năm 2016 đã đi qua với rất nhiều thành tựu trong tất cả các lĩnh vực, trong lĩnh vực thiết kế xây dựng Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Huy Nguyễn cũng đạt được một số thành tự nhất định trên các lĩnh vực. Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và quý bạn đọc một mẫu thiết kế nằm trong Top những thiết kế đẹp và tiêu biểu của năm của công ty chúng tôi. Đó là mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, Mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng được các kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện.

mau-nha-hang-dep-1

Bức hình đầu tiên là hình phác họa không gian ngoại thất tổng quát khu vực mặt tiền của nhà hàng, với thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt, không gian rôjng rãi và sang trọng là điểm nhấn cho thiết kế hoàn hảo này.

mau-nha-hang-dep-2

Tấm hình thứ 2 là hình phác họa thiết kế nội thất không gian nội thất nhà hàng. Với mục đích là phục vụ nhhu cầu ăn, uống, nghĩ ngơi thư giãn và họp mặt … Của khách hàng. Mẫu thiết kế nhà hàng được các kiến trúc sư thiết kế và phân bố khu vực rõ ràng và rất tiện lợi cho khách hàng khi ghé và đây. Từng khu vực được trang trí không gian riêng cho từng đối tượng khách hàng.

mau-nha-hang-dep-3

Một góc nhìn khá đẹp của không gian nội thất nhà hàng, bàn ghế và hình ảnh thác nước được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng, mang lại một không gian thoáng máy và mở ra một khung cảnh gần gũi, thân thiện với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

mau-nha-hang-dep-4

Khu vực quầy tính tiền thiết kế vị trí dễ dàng và thuận tiện cho người quản lý riêng cho từng khu vực, đây là một sự đầu tư sáng tạo khá kỹ càng của những người thiết kế mẫu nhà hàng tuyệt đẹp này.

mau-nha-hang-dep-5

Một góc nhìn tổng thể không gian nội thất của nhà hàng và các khu vực khác trong khuôn viên nhà hàng tuyệt đẹp này.

mau-nha-hang-dep-6

Thiết kế mặt bằng xây dựng và trang trí, sắp xếp cho tầng trệt

mau-nha-hang-dep-7

Thiết kế xây dựng và trang trí nội thất cho không gian lầu 1

Bản quyền thiết kế thuộc về Công Ty Huy Nguyễn, cấm cách hình thức sao chép ý tưởng dưới mọi hình thức.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Huy Nguyễn

Địa Chỉ: 123/38 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12

Điện thoại: 0973 226 774 – Email: kientruchuynguyen@gmail.com

Bài viết liên quan

mau-khach-san-dep-9

Khách sạn Trung Sơn đẹp 3 tầng hoành tráng

Trong ngành dịch vụ kinh doanh nhà nghĩ – khách sạn thì yếu tố quyết định đến sự thành công đầu tiên đó chính là chất lượng căn phòng của khách sạn và dịch vụ phụ vụ cho các nhu cầu của khách hàng. Khi đầu tư kinh doanh, người đầu tư phải chú ý […]

mau-khach-san-dep-20

Thiết kế khách sạn đẹp Vũng Tàu cao cấp

Thành phố du lịch biển Vũng Tàu là một thành phố du lịch nổi tiếng ở khu vực miền nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với nhiều lượt khách đến nghĩ dưỡng hàng năm khá cao cả khách trong nước và khách nước ngoài. Việc thiết kế và xây dựng một công […]

mau-nha-hang-dep

Mẫu thiết kế nhà hàng Tây Phố đẹp

Một mẫu thiết kế xây dựng nhà hàng tuyệt đẹp, từ ngoại thất đến từng chi tiết nội thất bên trong, mẫu thiết kế nhà hàng tên gọi Phố Tây sang trọng và lịch lãm cho khách hàng. Mẫu thiết kế là sự sáng tạo về kiến trúc của người thiết kế nhằm lại lại […]

Thẻ:, ,

Leave a comment