Thiết kế nhà 3 tầng

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp được xây dựng hiện đại nhất với mặt tiền rộng đang là xu hướng của năm 2022. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại, đơn giản nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ và yếu tố về công năng sử dụng, phong thủy gia chủ. Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng để bạn tham khảo:

Tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng nhà 3 tầng

Thông thường, nhà phố 3 tầng có đặc điểm là chiều ngang và chiều sâu hẹp nên việc xây dựng không đòi hỏi nhiều chi phí khi lên tầng. Diện tích thường là 80m2 là tối đa. Vì vậy, nếu bạn có chiều ngang nhỏ, hẹp thì kiểu nhà phù hợp nhất sẽ là nhà 3 tầng.

Thi công nhà 3 tầng nhanh chóng, chi phí rẻ

Các mod nhà 3 tầng thường có thiết kế đơn giản hơn, ít chi tiết hơn nên thời gian thi công cũng ngắn hơn so với các loại công trình nhà ở khác. Từ đó tiết kiệm chi phí, nhân công và tài sản cho chủ sở hữu.

Có thể nói, nhà phố 3 tầng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với xây biệt thự hay nhà hình chữ L, phù hợp với những gia chủ có mức kinh phí trung bình. Tuy chi phí xây dựng tương đối thấp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Tuân thủ các điều kiện sử dụng cơ bản mẫu nhà 3 tầng

Tuy sở hữu mặt tiền hẹp nhưng ngôi nhà 3 tầng có tiềm năng phát triển về chiều cao nên vẫn đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Với diện tích từ 45 đến 100 m2, gia chủ có thể bố trí nội thất đầu tiên cho phòng khách, bếp, 3 hay 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh… thì bạn nên chú ý đến thiết kế của căn phòng. Không gian bố trí rất khoa học vì lối đi giữa các phòng thường hẹp. Nếu không, nó gây ra sự khó chịu và bí bách khi bạn còn sống.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng chuyên nghiệp và được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công nhà 3 tầng dân dụng với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Nhiều khách hàng đã chọn đơn vị kém vì không hiểu và không tin cậy, dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng cho công trình sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi bạn đơn vị thi công, hãy đưa ra phương án cho những công ty có tên tuổi lâu năm trên thị trường để lấy lòng tin.

Huy Nguyễn là một trong những công ty chuyên thiết kế nhà 3 tầng nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi có nhiều địa điểm khác nhau để đáp ứng yêu cầu tốt nhất của tất cả khách hàng.

Đội ngũ thiết kế của Huy Nguyễn là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn phương án xây nhà tiết kiệm và khả thi nhất. Ngoài ra, đội ngũ thi công của chúng tôi đều là những người có trình độ, có chứng chỉ kỹ sư xây dựng. Mọi người đều có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc giải quyết vấn đề. Kết quả là, kế hoạch của bạn luôn là một kế hoạch xây dựng được đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.