Thiết kế quán cafe

Lên ý tưởng về một thiết kế cafe không còn quá xa lạ với mọi người. Nó đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Khi dạo qua từng con phố, từng góc nhỏ, rất yên tĩnh, chúng ta bắt gặp rất nhiều hình ảnh tạo nên một quán cafe ở những nơi khác nhau: quán cafe sang trọng hiện đại, cafe vỉa hè, cafe gia đình, cafe sách, cafe hát cho từng người. khác … thậm chí cả quán cà phê thú cưng. Mỗi loại hình quán cà phê là duy nhất phù hợp với nhu cầu khác nhau và phức tạp của khách.

Nhiều người, nhất là giới trẻ đã đáp ứng được yêu cầu này và mạnh dạn đầu tư vào cà phê. Vì vậy, đặc thù của loại hình kinh doanh này không chỉ là cà phê phải ngon mà phải thu hút được khách hàng từ góc quán. Nhiều bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh cà phê đang rất đau đầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế cà phê, Vedo mang đến cho những người đam mê kinh doanh từ mọi tầng lớp xã hội những bí quyết thiết kế quán cà phê không nên bỏ qua.

Tạo một thiết kế quán cafe mới từ đầu mang lại nhiều ý tưởng thú vị

Thiết kế cafe mới được hiểu ở đây là sự khởi đầu mới mẻ từ khi khởi công xây dựng quán cafe thương mại. Ưu điểm của thiết kế quán cafe này là bạn có thể thoải mái suy nghĩ bên ngoài, thiết kế nội thất từ đầu, không bị gò bó trong một môi trường khó khăn. Nhờ cơ hội này, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn tạo ra những quán cà phê độc đáo, vui nhộn, đầy đủ chức năng và đa diện.

Khi bạn đang tính bắt đầu kinh doanh cà phê, bạn cần tìm đúng đối tượng để chọn địa điểm phù hợp. Cặp 2 trong 1 này là bước đầu tiên để mở khóa toàn bộ chuỗi mà sau này cho thấy sự thành công hay thất bại của bạn. Tùy thuộc vào đối tượng và vị trí mà chủ quán lựa chọn, các nhà thiết kế của Vedo lên ý tưởng tạo nên những quán cafe từ bên ngoài đến cách bài trí nội thất, bàn ghế, màu sắc trang trí, đèn và thậm chí là đẹp hơn. , khoa học, đặc biệt là thiết kế tinh xảo nhất với giá trị đồng tiền rất cao.

thiet-ke-cafe-hinh-ong

Thiết kế quán café nhà ống nhà phố

Thiết kế quán cafe tại các trung tâm thương mại

thiet-ke-cafe-ket-hop-khu-vui-choi

Thiết kế quán cafe tại các khu vui chơi giải trí

Thiết kế quán cafe tại khu chung cư

Thiết kế quán cafe vỉa hè

Thiết kế quán cafe ven hồ

Thiết kế quán cafe sân vườn tại khu biệt thự

Thiết kế quán cafe không gian nhỏ hẹp

quan-cafe-ket-hop-phong-tra

Thiết kế quán cafe kết hợp quán trà

thiet-ke-cafe-2-tang

Thiết kế nội thất quán cafe nhà ống 2 tầng

Thiết kế quán cafe ngoài trời ấn tượng

thiet-ke-quan-cafe-moc

Thiết kế quán cafe mộc

thiet-ke-cafe-sach

Thiết kế quán cafe sách