CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG HUY NGUYỄN

Chuyên thiết kế nhà phố - biệt thự đẹp

“ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ ĐẸP.”

Được thành lập với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, thiết kế tối ưu và những công trình chất lượng cao. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Đến với công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ cũng như tiêu chí xây dựng chất lượng trên nền tản kiến trúc thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự và thiết kế các công trình xây dựng hoành tráng như: thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, cao ốc văn phòng, resort……..Với tổng số vốn đầu tư mạnh qua đó công ty còn đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ cung ứng thị trường như cung cấp vật tư xây dựng tại các tỉnh lân cận Sài Gòn

biet-thu-co-dien

Kiến trúc hiện đaị là xu hướng đang phát triển nhất hiện nay ! Nắm bắt được xu hướng đó công ty Kiến Trúc Huy Nguyễn luôn chú trọng và đặt tâm huyết cao nhất cho mỗi công trình biệt thự hiên đại mà công ty chúng tôi thiết kế. Kiến Trúc hiện đại thể hiện được tư duy mới mẻ, nét phóng khoáng ,tinh tế ,sự đơn giản hóa trong từng đường nét kiến trúc. Bên cạnh đó bố cục không gian mở, hài hòa logic, kiến trúc luôn hòa hợp với thiên nhiên!

Hiểu rõ được điều đó, và với đẳng câp thiêt kế của mình, công ty chúng tôi luôn thiết kế ra những công trình độc đáo mang dáng dấp và cá tính riêng biệt không lẫn vào đâu và luôn mang lại sự hài lòng, tin tưởng cao nhất cho khách hàng!
Với sự phát triển không ngừng của xã hội, và thị hiếu mọi người ngày càng cao, công ty Kiến Trúc Huy Nguyễn không ngừng phát triển, tìm tòi, phát hiện ra những nét mới lạ, độc đáo hơn nữa để phù hợp với thời đại! Công ty chúng tôi luôn chon lọc và lựa chọn những Kiến Trúc Sư giỏi nhất, kinh nghiệm nhất và cá tính nhât để thổi làn gió mới vào thiết kế nhà đẹp.

WELCOME TO HUY NGUYEN

Giữa một môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, chúng tôi hiểu được rằng để có thể vươn lên thì con đường duy nhất là bằng sự quyết tâm cố gắng, lấy hiệu quả chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng để tạo ra một công trình như ý và vẹn toàn.

Huy Nguyễn có đội ngũ kiến trúc sư, nhà  thiết kế nhà đẹp và đội thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân lực, trí lực, khuyến khích phát huy tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những giải pháp khoa học và xu hướng mới thời thượng cho mỗi công trình của mà mình đem lại.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến Trúc Sư tài năng, không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó còn có các Chuyên Gia tên tuổi trong làng nghề Kiến trúc Việt Nam.

Sứ mệnh của Huy Nguyễn là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt.

Từ khi thành lập tới nay, Huy Nguyễn đã thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công trên 100 công trình từ lớn đến nhỏ. Với đầy đủ các thể loại như: nhà phố, biệt thự, khách sạn, quán cà phê, bar, karaoke, căn hộ chung cư, resort, showroom hay văn phòng làm việc,…theo các phong cách đa dạng như hiện đại, cổ điển, country,…..

cong-ty-xay-nha-dep

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế kiến trúc là phần rất quan trọng tổng thể toàn bộ ngôi bởi công năng và tính thẩm mỹ cao.

Giấy Phép Xây Dựng

Cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà đẹp nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất tại TPHCM.

Thi Công Xây Dựng

Để hoàn thành một dự án xây dựng nhà đẹp hiệu quả, tất cả có vật liệu và đội ngũ thi công nhanh.

gioi-thieu-cong-ty

Want To Be A Piece Of Us?

We give a chance for people to work in the professional environment with challenges and values. Come with us!