Thiết kế biệt thự mini | 200 mẫu biệt thự đẹp mini cực đẹp

Những mẫu biệt thự mini đẹp bạn không thể bỏ lỡ.

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp mái thái Huy Nguyễn là tiền đề cho các mẫu thiết kế sau này. Hệ thống sân vườn đẹp cùng sự kết hợp hoàn hảo lối kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Công trình thiết kế biệt thự mini đẹp đang là xu hướng thiết kế cho mọi loại công trình tại kiến trúc Huy Nguyễn.

Chúng tôi tập trung chuyên thiết kế xây dựng những một nét riêng biệt so với các công trình lân cận khác. Biệt thự mini 2 tầng luôn chiếm vị thế vô cùng quan trọng bởi nó đánh giá cấu trúc thiết kế và kết cấu công trình uy nga và hoành tráng. Ngoài ra các mẫu biệt thự mini trệt cũng không thua kém gì các công trình xây dựng khác tại đây. Mỗi sản phẩm đều có nét chung về thẫm mỹ và kết cấu công trình nhưng điểm đặc biệt là kết cấu hạ tầng và kích thước của mảnh đất khác nhau. Với diện tích 200 m2 có giá trị thiết kế tầm 600 triệu phần thô cũng là nét chú ý trong toàn bộ ngôi nhà. Biệt thự mini sân vườn được đa số người dùng tin cậy và đặt yêu cầu thiết kế với diện tích sử dũng đất là 80m2. Cùng nhau chiêm ngưỡng các công trình biệt thự đẹp mini tại Huy Nguyễn.

biet-thu-mini-12

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự mini đẹp

Mẫu kiến trúc thiết kế biệt thự mini đẹp là một mẫu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi công trình thi công biệt thự này cũng không tốn nhiều chi phí so với thực tế nhiều người đã nghĩ. Chúng tôi đội ngũ Kiến Trúc Sư luôn tâm huyết với nghề cho ra […]

Chi phí thiết kế biệt thự mini đẹp sân vườn

Là sự phối hợp nhịp nhàng lối kiến trúc tân cổ điển và hiện đại trong lối kiến trúc xây nhà. Biệt thự của Huy Nguyễn là yếu tố quyết định đến kết cấu công trình và ngoại thất thẫm mỹ của toàn bộ ngôi nhà xinh. Ước tính chi phí thiết kế biệt thự mini tầm 120k /m2.